ททท. ประชาสัมพันธ์โครงการมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA)

ในวันนี้ (4 สิงหาคม 2563) นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายโชติ ตราชู ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว และนางรุจิรัศมิ์ ฉัตรเฉลิมกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าการท่องเที่ยว ร่วมประชาสัมพันธ์โครงการมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA) โดยได้รับเกียรติจากพลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี รับชมและรับฟังรายละเอียดโครงการดังกล่าว ณ ทำเนียบรัฐบาล
สำหรับโครงการ Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA) มุ่งเน้นการเตรียมความพร้อมสถานประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตใหม่ (New normal) ที่ไม่เพียงแต่การนำเสนอสินค้าและบริการที่ดี แต่จำเป็นต้องเตรียมความพร้อมเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ซึ่งปัจจุบันมีผู้ประกอบการให้ความสนใจลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการมากกว่า 10,000 รายทั่วประเทศ และมีผู้ผ่านการประเมินและได้รับตราสัญลักษณ์แล้วกว่า 4,000 ราย นอกจากนี้ ททท. ยังดำเนินการสร้างการรับรู้ และความเข้าใจโครงการให้กับผู้ประกอบการในแต่ละพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของประเทศไทย และสร้างความเชื่อมั่น ความมั่นใจในการเดินทางท่องเที่ยวให้กับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ
สำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและนักท่องเที่ยวที่สนใจ สามารถศึกษารายละเอียดการเข้าร่วมโครงการและรายชื่อสถานประกอบการที่ได้รับตราสัญลักษณ์ SHA ได้ที่
www.tourismthailand.org/thailandsha หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ thailandsha@gmail.com หรือ Line Official : @thailandsha

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องRelated

กรมสมเด็จเทพรัตนราชสุดาฯ เสด็จทอดพระเนตรนิทรรศการศิลปะปีนักษัตร New Post
18 มีนาคม 2563
อ่านเพิ่มเติมRead more
Amazing Thailand Countdown 2020 New Post
18 มีนาคม 2563
อ่านเพิ่มเติมRead more
โครงการ “เยาวชนเจ้าบ้านสืบสานวัฒนธรรม” New Post
18 มีนาคม 2563
อ่านเพิ่มเติมRead more
ททท. จุดกระแส “เมืองรอง” กับ “Experiencing ASEAN POP Culture” New Post
18 มีนาคม 2563
อ่านเพิ่มเติมRead more
TAT launches “Experiencing ASEAN POP Culture” campaign TAT launches “Experiencing ASEAN POP Culture” campaign
30 มีนาคม 2563
อ่านเพิ่มเติมRead more